Bóng đá cao su zocker số 5

Bóng đá cao su zocker số 5

115.000đ

Gọi 0983 058 403 để được tư vấn và mua hàng

Bóng đá cao su zocker số 5 là mẫu bóng thi đấu chuẩn, thường được dùng trong các trận đấu chính thức, giải đấu chuyên nghiệp cũng như bóng đá phong trào.

Sản phẩm được làm từ cao su nguyên chất với ruột bằng vecxi quấn sợi đảm bảo sự ổn định của đường bóng cũng như tăng độ bền và thời gian sử dụng.

Bóng đá cao su zocker số 5

Chất liệu cao su chất lượng cao cùng công nghệ chế tạo tiên tiến giúp trái bóng có thể chịu được tác động của ngoại lực mà không bị móp, méo (ngay cả sau một thời gian dài sử dụng); Đồng thời giữ ổn định được quĩ đạo bay của trái bóng.

Bóng Zocker số 5 không sử dụng chỉ khâu vì thế không bị nhe trong quá trình sử dụng; Đồng thời thi đấu trong điều kiện mưa nhỏ, sân ướt cũng không sợ thấm nước (thường khiến bóng nặng hơn và không còn chuẩn xác).

Bóng đá cao su zocker số 5

Vì không sử dụng chỉ khâu nên tính thẩm mỹ của Bóng đá cao su zocker số 5 rất cao. Thêm màu sắc bắt mắt, các đường nét hoa văn mềm mại mà khỏe khoắn, có thể nhận biết rất tốt trong các điều kiện thời tiết thi đấu khác nhau.

Bóng đá cao su zocker số 5

Một ưu điểm khác của Bóng đá cao su zocker số 5 là bề mặt bằng cao su chống thấm, có khả năng chịu mài mòn cao, thích hợp với nhiều mặt sân khác nhau: sân bê tông, sân cỏ nhân tạo, sân cỏ tự nhiên...

Bề mặt cao su trơn giúp bóng khó bám bẩn và rất dễ lau chùi, bảo quản.

Bóng đá cao su zocker số 5

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 Kich thước 

 Số 5 

 Chất liệu 

 Cao su 

 Chu vi

 680 ÷ 710 mm

 Trọng lượng

 400 ÷ 450 gam 

 Áp lực bơm 

 6 ÷ 8 IBS