Bóng đá size 5 Zocker Latico Zk5-L1922

Bóng đá size 5 Zocker Latico Zk5-L1922

590.000đ

Gọi 0983 058 403 để được tư vấn và mua hàng

Bóng đá size 5 Zocker Latico Zk5-L1922 là sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu Zocker danh tiếng, được sử dụng phổ biến trong các giải bóng đá ở Việt Nam cấp độ bán chuyên nghiệp và bóng đá phong trào.

Bóng Zocker được sản xuất ở Pakistan - quốc gia hiện đang cung cấp khoảng 70% lượng bóng đá khâu tay tiêu chuẩn trên toàn thế giới, phục vụ cho các giải bóng đá vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu cũng như Wordcup.

Bóng đá size 5 Zocker Latico Zk5-L1922

Zocker Latico L1922 sử dụng da PU - chất liệu phổ biến được sử dụng cho các dụng cụ thể thao hiện đại; Với các đặc tính vượt trội so với chất liệu da công nghiệp và các loại da tổng hợp khác như: mềm, dễ gia công, bền màu, chống thấm nước, chịu được tác động của ngoại lực...

Chất liệu cao cấp giúp cho Zocker Latico Zk5-L1922 có bề mặt êm và mềm hơn. Bên cạnh đó, việc được bổ sung lớp EVA tạo cảm giác thật hơn khi tiếp xúc với chân, khi xử lý bóng kỹ thuật. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của bóng Zocker so với các sản phẩm bóng đá thông thường khác.

Bóng đá size 5 Zocker Latico Zk5-L1922

Được ghép bởi các miếng da hình lục giác nhỏ, kết nối với nhau bởi các đường khâu tay tinh tế và tỉ mỉ; Điểm này mang đến cho bóng Zocker tính thẩm mĩ rất cao. Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm trước khi được đưa ra thị trường đều được kiểm tra khắt khe qua nhiều khâu trên hệ thống máy móc hiện đại; Đảm bảo được các tiêu chí độ bền cao, chống thấm nước tốt, ít bị biến dạng trước tác động của ngoại lực, chịu được mài mòn... theo các tiêu chuẩn của Liên đoàn Bóng đá Thế giới FIFA.

Với những cầu thủ đã và đang sử dụng Bóng đá size 5 Zocker Latico Zk5-L1922 trong các trận đấu và tập luyện đều cảm nhận được độ đàn hồi, độ nảy của bóng đáp ứng được các yêu cầu kĩ thuật khắt khe. Bóng Zocker mang đến cho cầu thủ đường bay chuẩn, lực bóng căng, đảm bảo quĩ đạo bóng theo đúng ý đồ của người chơi.

Bóng đá size 5 Zocker Latico Zk5-L1922

Bóng đá size 5 Zocker Latico Zk5-L1922

Bóng đá Zocker đi kèm phiếu bảo hành, 1 đổi 1 trong thời gian 03 tháng !