Ghế massage Okasa OS-868

Ghế massage Okasa OS-868

58.600.000đ

Gọi 0983 058 403 để được tư vấn và mua hàng

Ghế massage Okasa OS-868 là sản phẩm ghế massage đa năng, được tích hợp các công nghệ hiện đại trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và hoạt động vô cùng êm ái.

Tính năng của ghế massage Okasa OS-868

Okasa OS-868 được trang bị con lăn thông minh, tích hợp cảm biến có thể quét cơ thể và xác định bộ phận cần massage, tác động chính xác vào các huyệt đạo. Hệ thống con lăn di chuyên trên khung đỡ hình SL cho phép kéo dài vùng massage đến tận mông, đùi.

Hệ thống 30 túi khí được bố trí dọc thân ghế liên tục nạp - nén - xả khí thông qua các van tự động phù hợp với thể trạng của sử dụng. Người dùng cũng có thể điều chỉnh cường độ của túi khí cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ghế massage Okasa OS - 868

Ghế được trang bị hệ thống sưởi ấm thông qua đèn chiếu hống ngoại, chiếu sâu dưới da tới 2 mm; Kết hợp xoa bóp với nhiệt độ để nâng cao hiệu quả của massage.

Ghế massage Okasa OS-868 được trang bị 13 bài massage tự động. Bên cạnh đó người dùng có thể thiết lập các bài massage tự chọn theo ý thích.

Công dụng của ghế massage Okasa OS-868

Okasa OS - 868 được trang bị rất nhiều tính năng của 1 ghế massage toàn thân hiện đại, giúp thư  giãn toàn thân, chăm sóc sức khỏe hiệu quả, đồng thời phòng ngừa và hỗ trợ điều trị căn bệnh nguy hiểm.

Ghế massage Okasa OS - 868

Tính năng Zero Gravity đưa người dùng vào chế độ massage không trọng lực. Ở tư thế nằm, người dùng hạn chế được tối đa ảnh hưởng của trọng lực lên cơ thể và trọng lượng của cơ thể dồn lên 2 chân, hoàn toàn thư thái, các bài massage nhẹ nhàng ở tư thế này sẽ giúp máu lưu thông tốt hơn, đồng thời giảm áp lực co bóp cho tim.

Hệ thống con lăn di chuyển theo chiều cong tự nhiên của xương sống giúp nắn chỉnh xương sống, phòng ngừa nguy cơ cong vẹo cột sống do ngồi sai tư thế. Tính năng này đặc biệt hữu ích với những người do tính chất công việc phải ngồi nhiều như Học sinh, sinh viên, công nhân may, nhân viên văn phòng.

Ghế massage Okasa OS - 868

Với những người làm việc văn phòng, thường xuyên ngồi trước máy tính, nguy cơ bị các chính đau mỏi cổ - vai - gáy rất cao. Nhưng bài massage chuyên sâu cho vùng cổ - vai - gáy sẽ giúp giải tỏa cơn đau, thư thái hơn.

Ghế massage Okasa OS-868 còn được lập trình rất nhiều phương pháp massage khác nhau: Massage đung đưa, massage làm đẹp, massage lắc lư, massage sâu, massage kéo giãn... giúp người dùng được chăm sóc sức khỏe toàn diện. Chỉ với 1 chiếc ghế massage đa năng OS-868 tại nhà bạn có thể chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình một cách chủ động và thường xuyên!

Ghế massage Okasa OS - 868

Sản phẩm liên quan