Ghế massage Osun SK-36

Ghế massage Osun SK-36

26.900.000đ

Gọi 0983 058 403 để được tư vấn và mua hàng

Nếu bạn đang tìm kiếm cho bản thân và gia đình 1 chiếc ghế massage có mức giá rẻ nhưng được tích hợp nhiều chức năng hiện đại, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại nhà thì ghế massage Osun SK-36 là một lựa chọn phù hợp.

Tính năng ghế massage Osun SK-36

Ghế được trang bị hệ thống con lăn 3D có thể thay đổi lực tác động vào cơ thể theo yêu cầu của từng bài massage. Con lăn di chuyển linh hoạt để massage cho từng điểm, không bỏ qua vị trí nào.

Ghế massage Osun SK-36

Hệ thống 34 túi khí được bố trí tập trung ở những bộ phận thường nhức mỏi, cần chăm sóc đặc biệt như chân, tay, đùi, eo, gáy... Kết hợp với con lăn để hoàn thiện khả năng massage. Các túi khí có thể hoạt động độc lập hoặc kết hợp với các tính năng khác. Có thể massage chuyên sâu cho 1 bộ phận hoặc toàn thân, nhiều bộ phận tại cùng 1 thời điểm. Cường độ túi khí có thể thay đổi thông qua hệ thống van thông minh, làm nhiệm vụ xả và nạp khí.

Ghế massage Osun SK-36

Nhiệt hồng ngoại được thiết kế cho vùng eo để sưởi ấm vào mùa đông và tăng cường khả năng trị liệu. Mức nhiệt trên ghế có thể thay đổi được theo yêu cầu của người dùng.

Osun SK-36 sử dụng bi lăn chân, kích thích vào các huyệt đạo và dây thần kinh ở chân, thực hiện massage cạo gió, giúp cho người dùng được thoải mái hơn.

Ghế massage Osun SK-36

Tuy ở phân khúc giá rẻ nhưng ghế massage Osun SK-36 được thiết kế phương pháp massage không trọng lực. Ghế có thể ngả sau và đưa người dùng vào tư thế vũ trụ. Các kỹ thuật massag nhẹ nhàng trong Zero Gravity mang đến cho người dùng trải nghiệm thư giãn thực sự. 

Lợi ích khi sử dụng ghế massage Osun SK-36

Ghế massage Osun SK-36 có thể thực hiện được nhiều động tác massage như: Miết, miết vỗ, vỗ đánh, ấn đấm, ấn huyệt, bóp đẩy một cách chân thực. Người dùng có thể lựa chọn 1 trong 3 bài massage được lâp trình sẵn, hoặc nhiều bài massage trên cơ sở tự thiết lập theo sở thích cá nhân.

Chỉ 15 phút massage vào buổi sáng giúp cho bạn được tràn đầy năng lượng, sãn sàng cho 1 ngày làm việc hiệu quả. 15 phút massage vào buổi tối có thể cở bỏ mọi căng thẳng sau một ngày làm việc dài, đồng thời mang đến giấc ngủ ngon.

Chỉ với một chiếc Ghế massage Osun SK-36 bạn có thể chăm sóc sức khỏe bản thân, chăm sóc cả gia đình!

Ghế massage Osun SK-36

Thông số kỹ thuật ghế massage Osun SK-36

Con lăn 3D
Bi lăn chân
Hệ thống túi khí 34 túi đa cấp độ
Bài massage lập trình sẵn 3 bài
Kỹ thuật massage Miết, miết vỗ, vỗ đánh, ấn đấm, ấn huyệt, bóp đẩy
Massage không trong lực
Chế độ nhiệt hồng ngoại Có (vùng eo)
Điện áp 220V - 50Hz - 100W
Trọng lượng sản phẩm 63Kg/74Kg
Sản phẩm liên quan