Ghế massage Osun SK-39

Ghế massage Osun SK-39

33.900.000đ

Gọi 0983 058 403 để được tư vấn và mua hàng

Ở thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại không thiếu ghế massge 4D, nhưng ghế masage 4D mà có mức giá rẻ thì không thể không nhắc tới Osun SK-39, một ghế massage hiện đại, vừa mát xa thư giãn lại có khả năng trị liệu tuyệt vời.

Tính năng ghế massage Osun SK-39

Con lăn 4D trên trên ghế massage Osun SK-39 có khả năng hoạt động cực rộng và linh hoạt không thua kém bàn người thực. Cảm biến được tích hợp trên ghế có thể quét cơ thể và dẫn đường cho con lăn mát xa chính xác vào từng vị trí, bộ phận đã được lập bản đồ.

Ghế massage Osun SK-39

Hệ thống 34 túi khí massage hoạt động hoàn toàn tự động, liên tục xả - nén - nạp khí để cung cấp lực massage đa dạng. Các túi khí được phân bố chủ yếu ở những bộ phận thường xuyên đau nhức như bắp chân, bắp tay, bắp đùi, eo và vai. Túi khí có thể hoạt động độc lập để mát xa một cách nhẹ nhàng, hoặc kết hợp với các tính năng khác để đa dạng hóa hoạt động massage.

Ghế massage Osun SK-39

Để massage chân, Osun SK-39 sử dụng các bi lăn với các chuyển động tròn, có thể mát xa cho dây thần kinh và huyệt đạo ở lòng bàn chân, qua đó tác động vào các cơ quan liên quan trong cơ thể. Bi lăn thậm chí có thể chạm tới các hõm sâu nhất trong bàn chân để kích thích các huyệt và dây thần kinh.

Ghế massage Osun SK-39

Chế độ nhiệt hồng ngoại với các tia hồng ngoại xa tác động sâu dưới da 1 - 3 mm, tới các mô được trang bị cho ghế giúp sưởi ấm cơ thể vào mùa lạnh, rất thích hợp cho những người cao tuổi. Nhiệt hồng ngoại có thể kết hợp với các tính năng khác để làm giãn mạch và tăng cường tuần hoàn máu.

Ghế massage Osun SK-39

Zero Gravity - chế độ massage không trọng lực cũng được trang bị cho ghế massage Osun SK-39 để người dùng được thư giãn tối đa. Khi bắt đầu, ghế sẽ từ từ trượt trước, lưng ghế ngả ra sau, phần để chân nâng lên hơi cao hơn đầu, đùi và thân hợp thành 1 góc 127 độ. Đây là tư thế của các nhà du hành vũ trụ khi bay vào không gian, giúp giảm lực hút của trái đất, và phân bố đều trọng lượng cơ thể. Nó giúp cho xương khớp được thư giãn và giảm sự tì đè, tạo điều kiện cho lớp sụn khớp được phục hồi.

Lợi ích khi sử dụng ghế massage Osun SK-39

Ghế massage Osun SK-39 được lập trình để ghi nhớ và mô phỏng hoàn hảo các kỹ thuật mát xa: Miết, miết vỗ, vỗ đánh, ấn đấm, ấn huyệt, bóp đẩy như một nhân viên trị liệu chuyên nghiệp. 

Ghế massage Osun SK-39

Người dùng có thể lựa chọn 1 trong số các bài massage được cài đặt sẵn hoặc thiết lập bài mát xa dựa trên sở thích cá nhân với các tùy chọn về thời gian, bộ phận cần massage, lực tác động, bộ phận thực hiện nhiệm vụ massage.

Việc sử dụng ghế massage là đơn giản, ngay cả với người cao tuổi và trẻ em. Các nút trên bảng điều khiển được bố trí khoa học và dễ dàng nhận biết.

Ghế massage Osun SK-39

Osun SK-39 đáp ứng nhu cầu mát xa tại nhà, mang lại sự thư giãn, đồng thời cải thiện tâm trạng, mang tới giấc ngủ ngon. 

Ghế massage Osun SK-39

Chỉ với 1 chiếc ghế massage Osun SK-39 bạn có thể nâng cao chất lượng sống của cả gia đình !

Thông số kỹ thuật ghế massage Osun SK-39

Con lăn 4D
Cảm biến thông minh
Bi lăn chân
Hệ thống túi khí 34 túi khí đa cấp độ
Bài massage lập trình sẵn 3 bài
Kỹ thuật massage 6 (Miết, miết vỗ, vỗ đánh, ấn đấm, ấn huyệt, bóp đẩy)
Massage vũ trụ (Zero Gravity)
Nhiệt nóng (hồng ngoại) Có (vùng eo)
Điện áp 220V - 50Hz - 100W
Trọng lượng sản phẩm 70Kg/90Kg

 

Sản phẩm liên quan