Ghế massage OSUN V-969

Ghế massage OSUN V-969

86.000.000đ

Gọi 0983 058 403 để được tư vấn và mua hàng

Ghế massage OSUN V-969 là ghế massage toàn thân cao cấp, được tích hợp những công nghệ massage bấm huyệt tự động hiện đại, giúp người dùng chủ động chăm sóc sức khỏe và thư giãn tại nhà.

Ghế massage OSUN V-969

Con lăn công nghệ 5D trên có thể mô phỏng theo các kĩ thuật điêu luyện của các chuyên gia trị liệu và tác động vào cơ thể một cách vừa đa dạng lại chuyên sâu. Các thao tác đấm – bóp – xoa  - day – cuộn – miết – vỗ được tái hiện chân thực. Con lăn có thể bao quát toàn bộ phần lưng nhờ khả năng mở rộng sang hai bên, thu hẹp bằng ½, hoặc rút về 1 điểm.

Ghế massage OSUN V-969

Nhờ được trang bị cảm biến thông minh, quét toàn bộ cơ thể nên con lăn định vị và massage chính xác vào các điểm xác định trước.

Ghế massage OSUN V-969

Trong khi massage, người dùng có thể điều chỉnh vị trí con lăn, chọn độ rộng, cường độ tác động.

Ghế massage OSUN V-969

OSUN V-969 trang bị con lăn riêng cho chân. Con lăn thực hiện các chuyển động xoay tròn để massage toàn bộ gan bàn chân, tới gót chân, tác động vào hõm sâu trên bàn chân. Nhờ khả năng bấm huyệt, cạo gió ở chân mà tác động vào các cơ quan trong cơ thể có liên hệ với chân thông qua hệ thống dây thần kinh. Massage chân giúp tăng cường tuần hoàn máu xuống khu vực này. Việc cung cấp đủ oxi và chất dinh dưỡng (theo máu tới từng tế bào, cơ, khớp) giúp đảm bảo nhiên liệu cho các hoạt động sống cũng như vận động thể chất.

Ghế massage OSUN V-969

Để massage cho các bộ phận như bắp chân, hai bên đùi, tay, eo, đầu… Ghế massage OSUN V-969 sử dụng cái túi khí đa năng để cung cấp lực khí nén theo nhiều mức độ mạnh – trung bình – nhẹ, tác động vào các bó cơ lớn, giải phóng sự tích tụ các chất làm mỏi cơ. Người dùng có thể lựa chọn để massage với túi khí riêng cho từng bộ phận hoặc cùng lúc toàn thân.

Ghế massage OSUN V-969

Ghế sử dụng chức năng nhiệt nóng để mang đến khả năng trị liệu tối ưu. Nhiệt nóng được cấp bởi hệ thống hồng ngoại không chỉ làm ấm cơ thể nhanh chóng mà còn giữ nhiệt ổn định, làm giãn mạch để máu lưu thông tốt hơn, cải thiện sức khỏe khi thời tiết thay đổi. Nhiệt còn kết hợp với liệu pháp xoa bóp để giảm thời gian bình phục cho một số chấn thương.

Ghế massage OSUN V-969

Ghế massage OSUN V-969 cung cấp nhiều tùy chọn ở chế độ không trọng lực. Người dùng có thể ngả nghế ở mức độ vừa phải để cảm nhận tốt lực tác động vào cơ thể tốt hơn; Ngả để bước vào chế độ không trọng lực giúp giảm áp lực lên hệ thống xương khớp và hai chi dưới; Ngả tối đa để chuyển hóa thành chiếc giường massage tiện nghi.

Ghế massage OSUN V-969Ghế massage OSUN V-969

Sản phẩm được lập trình nhiều bài massge tự động, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các đối tượng khác nhau: Massage cho người cao tuổi, massage thư giãn nhẹ nhàng, massage cơ sâu, kéo giãn kiểu Thái, bài massage phục hồi, xoa bóp chuyên sâu… Bên cạnh đó là các bài massage thủ công do người dùng thiết lập dựa theo sở thích và nhu cầu.

Ghế massage OSUN V-969Ghế massage OSUN V-969

Việc trang bị và sử dụng ghế massage toàn thân OSUN V-969 tại nhà sẽ mang đến những trải nghiệm massage như trong spa chuyên nghiệp, cùng tiện nghi chăm sóc sức khỏe ưu việt !

Ghế massage OSUN V-969

Sản phẩm liên quan