Giày đá bóng Zocker ZTF 18VT (Black/Yellow)

Giày đá bóng Zocker ZTF 18VT (Black/Yellow)

550.000đ

Gọi 0983 058 403 để được tư vấn và mua hàng

Giày bóng đá Zocker là thương hiệu giày bóng đá cho sân cỏ nhân tạo được yêu thích tại Việt Nam.

Loại giày: Giày đinh TF

Màu sắc: Đen - Vàng

Kiểu dáng 

- Phom dáng thanh thoát, phù hợp với cấu tạo của bàn chân.

- Mũi giày được thiết kế vuốt nhọn, giúp người chơi kiểm soát bóng bổng tốt hơn. Bên cạnh đó, các đường may kép được gia cố ở nửa trên của giày rất chắc chắn, giúp hỗ trợ tối đa cho các cầu thủ khi sút bóng.

Giày đá bóng Zocker ZTF 18VT (Black/Yellow)

- 2 bên thân giày được xẻ các rãnh chéo đan vào nhau, tạo thành các hình ô van nổi. Điều này không những giúp tăng ma sát và khả năng dính bóng, mà còn hỗ trợ khống chế và kiểm soát bóng tốt hơn.

- Trên gót giày được đính kèm logo và các họa tiết hình  bắt mắt. Bên ngoài là da, bên trong là lớp đệm mềm được gia cố giúp cầu thủ bảo về gót chân, đồng thời đảm bảo mang lại những cú giật gót chính xác.

Chất da

- Thân giày được làm từ chất liệu da PU chất lượng cao; Đủ dày để bảo vệ tốt cho đôi chân, nhưng cũng đủ mỏng để đảm bảo tính linh hoạt tối đa cho cầu thủ trên sân.

- Dễ lau chùi và bảo quản.

- Chất liệu da cao cấp cũng giúp giày Zocker thích ứng tốt với điều kiện thời tiết ở Việt Nam.

Giày đá bóng Zocker ZTF 18VT (Black/Yellow)

Cấu tạo đế

- Đế giày được làm 100% từ cao su nguyên chất, đàn hồi tốt.

- Hệ thống đinh dăm TF và các rãnh xẻ được bố trí một cách khoa họa và bố trí đều trên bề mặt đế giúp bám mặt sân và giúp người chơi hạn chế trơn trượt. Ngay cả trong các pha đi bóng kĩ thuật, ngoặt bóng, đảo trụ, xoay người... thì Zocker vẫn bám sân chắc chắn và giúp cầu thủ giữ thăng bằng hiệu quả.  

Đối tượng sử dụng

- Cầu thủ chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp, và những người yêu bóng đá, thường chơi bóng trên các sân cỏ nhân tạo.

* Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Zocker  là mẫu giày bóng đá TF đậm chất phủi, phù hợp với những cầu thủ có lối chơi đa dạng, linh hoạt.