Giày đá bóng Zocker ZTF 18VT Đen - Vàng cho trẻ em

Giày đá bóng Zocker ZTF 18VT Đen - Vàng cho trẻ em

469.000đ

Gọi 0983 058 403 để được tư vấn và mua hàng

Hiện nay trẻ em thường giành nhiều thời gian trong nhà để sử dụng máy tính, xem tivi hoặc chơi game. Điều này gây ra nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe như béo phì, tự kỉ... Mặt khác, khi trẻ chìm trong không gian riêng với những trò giả trí thụ động này thì mói quan hệ với các thành viên khác trong gia đình cũng dần trở nên lỏng lẻo, xa cách.

Việc khuyến khích trẻ tham gia vào các môn thể thao, vận động ngoài trời là rất tốt. Tuy nhiên đây dường như là nhiệm vụ bất khả thi đối với nhiều bậc cha mẹ. Trước khi đổ lỗi cho các thiết bị công nghệ, cha mẹ nên nghĩ tới thứ gì đó thực tế hơn, như một món quà - 1 người bạn thú vị có khả năng lôi kéo trẻ ra ngoài. Đó có thể là 1 quả bóng đá cực đẹp, 1 bộ quần áo cầu thủ đúng câu lạc bổ trẻ thích, hay 1 đôi giày đá bóng đúng chuẩn.

Giày đá bóng Zocker ZTF 18VT Đen - Vàng cho trẻ em với màu sắc bắt mắt, chất liệu PU cao cấp, được thiết kế riêng cho đối tượng là các em thiếu nhi, thiếu niên; Đáp ứng nhu cầu chơi bóng đá "chuyên nghiệp hơn", tương tự như cách mà các cầu thủ chuyên nghiệp đang chơi.

Giày đá bóng Zocker ZTF 18VT Đen - Vàng cho trẻ em

Thân giày sử dụng da PU cao cấp, đây là chất liệu lý tưởng để làm giày bóng đá với các đặc điểm nhẹ, bền màu với môi trường, chịu được va đập. Da trên giày đá bóng Zocker ZTF 18VT Đen - Vàng được tính toán để đồng thời bảo vệ bàn chân người mang tốt nhất, đồng thời hỗ trợ tối đa cho các động tác kỹ thuật trên sân cỏ.

Phom dáng già thanh thoát, phù hợp với cấu tạo bàn chân của đa số người Việt Nam. Phần mũi giày được vuốt hơi nhọn để người chơi có thể kiểm soát bóng tốt hơn, đồng thời mang đến những cú chích mũi "chuyên nghiệp" với đường bóng căng và chuẩn xác.

Giày đá bóng Zocker ZTF 18VT Đen - Vàng cho trẻ em

Gót giày cũng sử dụng chất liệu da mềm, tuy nhiên bên trong được tăng cường 1 lớp đệm có nhiệm vụ bảo vệ gót. Đặc điểm này một mặt giúp bảo vệ gót chân tốt hơn, đồng thời mang đến cho các cầu thủ nhí cú giật gót điêu luyện, đầy uy lực.

Đế giày sử dụng cao su nguyên chất 100% có khả năng đàn hồi cực cao. Trên bề mặt đế được bố trí hệ thống đinh dăm TF tròn và ngắn, và 1 số rãnh nhỏ. Cấu tạo này phù hợp với mặt sân cỏ nhân tạo ở Việt Nam (cỏ ngắn và thưa), giúp tăng cường khả năng bám sân. Các cầu thủ nhí khi mang giày có thể tự tin thực hiện các động tác kĩ thuật khó như đảo trụ, xoay người, ngay cả trong điều kiện mưa nhỏ, mặt sân tương đối trơn.

Giày đá bóng Zocker ZTF 18VT Đen - Vàng cho trẻ em

Để tăng cường khả năng bảo vệ, bộ phận lưỡi gà trên giày được thiết kế ôm sát mu bàn chân, nhưng không quá dài để có thể chạm cổ chân, gây ra những bất tiện không cần thiết khi vận động.

Giày đá bóng Zocker ZTF 18VT Đen - Vàng cho trẻ em là giày bóng đá đa năng có thể sử dụng cho nhiều vị trí trên sân, thích hợp với lối đa đa dạng, linh hoạt. Giày Zocker là người bạn đồng hành tin cậy với trẻ trong từng bước chạy!