Máy chạy bộ điện Zasami KZ-C201

Máy chạy bộ điện Zasami KZ-C201

17.690.000đ

Gọi 0983 058 403 để được tư vấn và mua hàng

Trong thời đại công nghiệp 4.0 máy chạy bộ tại nhà được xem là thiết bị hữu ích giúp tăng cường sức khỏe và sự minh mẫn cho người sử dụng. Đặc biệt là những máy chạy đa năng, tiện ích như Zasami KZ-C201.

Tính năng máy chạy bộ Zasami KZ-C201

Máy chạy bộ điện Zasami KZ-C201

Zasami KZ-C201 được trang bị motor 2.5HP với khả năng hoạt động êm ái, chịu được trọng lượng cơ thể người tập lên tới 120kg. 

Tốc độ của máy thay đổi từ 0.8-16km/h, độ dốc tự động 1-15%. Chỉ với vài thao tác chọn đơn giản, người dùng có thể dễ dàng thiết lập các thông số và bắt đầu việc tập luyện bất cứ khi nào. 

Máy chạy bộ điện Zasami KZ-C201

Vùng chạy rộng rãi 1300x450mm giúp bạn thoải mái sải bước như trên mặt đất bằng, công nghệ chống trượt và giảm chấn cải tiến mới sẽ đảm bảo an toàn tối đa trong suốt quá trình chạy.

Ngoài các bài tập do người dùng tự thiết lập, máy còn được lập trình 12 chương trình tập luyện khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng và nhu cầu tập luyện khác nhau. Bạn có thể chọn chế độ chạy chậm, chạy lên dốc, chạy băng đồng, chạy trên cát... máy sẽ linh hoạt thay đổi tốc độ, độ dốc, giúp bạn thỏa mãn đam mê chinh phục, mang đến hiệu quả tối đa trong giảm cân, đốt mỡ, tăng cường thể lực và làm thon gọn cơ thể.

Máy chạy bộ điện Zasami KZ-C201

Trong khi vận động, màn hình LED sẽ hiển thị các thông số cơ bản theo từng bước chạy. Đặc biệt, các thông số về lượng calo tiêu thụ, nhịp tim sẽ mang đến cái nhìn tổng quan về quá trình tập, người tập căn cứ vào đó để có những điều chỉnh phù hợp, khoa học hơn.

Không những vậy bạn còn có thể vừa chạy bộ vừa nghe nhạc với hệ thống âm thanh hifi đỉnh cao được tích hợp trên máy, chạy bộ giảm stress và loại trừ căng thẳng, tăng cường hưng phấn.

Máy chạy bộ điện Zasami KZ-C201

Máy chạy bộ Zasami KZ-C201 còn trang bị đĩa xoay eo, khung tập bụng và đầu rung massage để hỗ trợ các bài tập chuyên sâu cho vòng 2 cũng như thư giãn sau khi chạy bộ, tập thể lực.

Lợi ích khi sử dụng máy chạy bộ Zasami KZ-C201

Cuộc sống hiện đại mang đến nhiều tiện nghi và trải nghiệm mới; Nhưng cũng có mặt trái là khiến con người bận rộn hơn. Áp lực từ công việc và cuộc sống khiến cho chúng ta không có đủ thời gian dành cho việc chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình. Máy chạy bộ gia đình đem đến sự chủ động, có thể sử dụng bất cứ lúc nào.

Máy chạy bộ điện Zasami KZ-C201

Không chỉ giúp cho người tập khỏe mạnh, dẻo dai hơn, sử dụng máy chạy bộ còn giúp tăng cường tuần hoàn máu, minh mẫn hơn, tập trung hơn, xử lý nâng cao năng suất lao động.

Theo các chuyên gia sức khỏe: Tập luyện thể thao còn giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, phòng chống lại tác nhân gây bệnh từ bên ngoài, trong đó có các loại virut, bao gồm cả virus gây bệnh cúm.

Máy chạy bộ điện Zasami KZ-C201

Với máy chạy bộ Zasami KZ-C201 đa năng, không chỉ bạn mà các thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng, không chỉ đi bộ, chạy bộ, mà còn có thể tập bụng, thư giãn các cơ.

Máy chạy bộ Zasami KZ-C201 chính là sản phẩm chăm sóc sức khỏe, giúp nâng cao chất lượng sống của bạn và gia đình trong thời đại 4.0 !