Giới thiệu

Công ty Cổ phần Thể thao KOJI là doanh nghiệp với 13 năm uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thể thao. Chúng tôi chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm như: Dụng cụ thể dụng tại nhà, thiết bị thể thao ngoài trời và các sản phẩm thời trang thể thao như: giày bóng đá, quả bóng đá, quả bóng rổ, giày chạy bộ, phụ kiện thể thao…

Đến nay, chúng tôi đã sở hữu hàng loạt thương hiệu có tiếng trên thị trường như: Đại Việt Sport, Zasami, Zocker và hàng nghìn đại lý lớn nhỏ khắp toàn quốc.

Các sản phẩm của Koji không chỉ đa dạng, chất lượng mà còn phù hợp thị hiếu, văn hóa tiêu dùng của người Việt.

Chúng tôi liên tục cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, chú trọng đến việc xây dựng các kênh phân phối nhanh chóng và tiện lợi. Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất.

Với sự đa dạng ngành hàng từ: quả bóng đá, bóng rổ, đôi giày bóng đá chuyên cho sân cỏ nhân tạo đến các loại máy chạy bộ, xe đạp tập, giàn tạ đa năng. Các thiết bị thể thao ngoài trời dành cho công viên, khách sạn, chung cư, khu resort. Các loại dụng cụ, máy móc chăm sóc sức khỏe như: ghế massage toàn thân, phục hồi chức năng, Koji.com.vn chắc chắn là điểm đến tin tưởng cho quý khách hàng, đối tác, đại lý - người có nhu cầu kinh doanh hoặc có nhu cầu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe.

Tầm nhìn

Trở thành top 3 doanh nghiệp phân phối lớn nhất trong lĩnh vực thể thao tới 2030.

Sứ mệnh

Với mục tiêu góp phần chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, vì một Việt Nam tốt đẹp hơn, chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu chăm sóc sức khỏe và thư giãn của khách hàng.

Định vị

Koji - Uy tín số 1 lĩnh vực thể thao

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của Koji là sự tử tế, đây cũng là tinh thần xuyên suốt toàn bộ doanh nghiệp, trong từng thương hiệu, công ty con của Koji. Chúng tôi xây dựng văn hóa doanh nghiệp với sự tử tế hướng tới khách hàng, đối tác, đại lý bằng việc luôn cải tiến chất lượng, đảm bảo quy trình bảo hành, bảo trì nghiêm túc và chuẩn chỉ. Và chính sự tử tế đó cũng là cốt lõi trong việc tạo ra giá trị, hạnh phúc cho xã hội, cộng đồng.

—------------

Hãy lựa chọn Koji để cùng chúng tôi chung tay tạo nên một xã hội khỏe mạnh, văn minh và tốt đẹp hơn ngay từ hôm nay!