Giới thiệu

Công ty Cổ phần Thể thao KOJI là nhà nhập khẩu và phân phối dụng cụ thể dục tại nhà, thiết bị thể thao ngoài trời và dụng cụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam.

Trong suốt quá trình phát triển của mình, bên cạnh việc liên tục cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ chúng tôi cũng luôn chú trọng đến việc xây dựng các kênh phân phối nhanh chóng và tiện lợi; Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất.

Với hàng trăm dụng cụ thể thao tại khác nhau; quả bóng đá, bóng rổ, đôi giày bóng đá chuyên cho sân cỏ nhân tạo đến các loại máy chạy bộ, xe đạp tập, giàn tạ đa năng. Các thiết bị thể thao ngoài trời dành cho công viên, khách sạn, chung cư, khu resort. Các loại dụng cụ, máy móc chăm sóc sức khỏe như: ghế massage toàn thân, phục hồi chức năng 3 in 1, 4 in 1... Koji.com.vn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe của các bạn. 

Có Koji.com.vn bạn sẽ không cần phải đặt hẹn đến các spa, không cần phải mua vé đến phòng tập, không lo kẹt xe, tắc đường, hay các rủi ro khác khi di chuyển trên đường. Bạn có thể mua sắm bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu, bằng điện thoại hoặc máy tính cá nhân. KOJI sẽ nhanh chóng giao hàng, thu tiền tại nhà. Bạn chỉ cần thư giãn và chờ ship hàng trong tích tắc.

Với mục tiêu góp phần chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, vì một Việt Nam tốt đẹp hơn, chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu chăm sóc sức khỏe và thư giãn của khách hàng.

KOJI luôn đồng hành cùng bạn, sông vui - sống khỏe mỗi ngày!