Máy chạy bộ điện Zasami KZ-S180

Máy chạy bộ điện Zasami KZ-S180

11.900.000đ

Gọi 0983 058 403 để được tư vấn và mua hàng

Máy chạy bộ điện Zasami KZ-S180 là máy chạy bộ gia đình, được thiết kế với kích thước nhỏ gọn để tối ưu cho không gian nhà tại các đô thị.

Tính năng Máy chạy bộ điện Zasami KZ-S180

Sản phẩm được trang bị động cơ DC-2HP, phù hợp với các gia đình 3 - 4 người. Ngoài chức năng chạy bộ người dùng còn có thể tập bụng, rung massage, tập toàn thân và thư giãn sau khi chạy bộ.

Thảm chạy tiêu chuẩn kích thước 1220 x 430mm đáp ứng tốt các nhu cầu tập luyện đi bộ, chạy bộ. Bề mặt thảm được tạo các vân kim cương giúp tăng cường massage, chống trơn, chống trượt.

Máy chạy bộ điện Zasami KZ-S180

Zasami KZ-S180 được lập trình 12 bài tập đa dạng, bên cạnh đó là nhiều bài tập tự do, người dùng có thể dễ dàng thiết lập thông qua việc cài đặt tốc độ, điều chỉnh độ dốc.

Máy chạy bộ Zasami KZ-S180 có 3 mức nâng - hạ độ dốc bằng tay, kết hợp với việc thay đổi tốc độ (từ 1 - 12 km/h) đem đến cho người dùng rất nhiều tùy chọn, giúp đa dạng hóa việc luyện tập.

Tuy nhỏ nhưng máy chạy Zasami KZ-S180 có thể chịu được trọng lượng người tập lên tới 90kg. Sở dĩ như vậy vì máy được trang bị khung thép dày, bàn chạy được làm từ gỗ MDF rất chắc chắn.

Với kích thước vừa phải, dễ dàng gấp gọn và di chuyển nhờ hệ thống pittong thủy lực và bánh xe thông minh, bạn có thể dễ dàng tiết kiệm không gian nhà khi sở hữu mẫu máy chạy bộ gia đình đa năng này.

Máy chạy bộ điện Zasami KZ-S180

Công dụng Máy chạy bộ điện Zasami KZ-S180

Việc sử dụng máy chạy bộ điện Zasami KZ-S180 là rất an toàn với hệ thống cao su giảm chấn và khóa từ có khả năng ngắt mọi chuyển động khi người chạy chẳng may bước hụt hay bị ngã.

Với máy chạy bộ điện Zasami KZ-S180 bạn có thể dễ dàng tập luyện các bài đi bộ, chạy bộ mỗi ngày mà không cần phải mua vé đến phòng tập đông đúc, chờ đợi trong khi người khác sử dụng máy.

Chạy bộ mỗi ngày là cách tuyệt vời để bạn tăng cường sức khỏe, phòng ngừa nhiều bệnh nguy hiểm. Kết hợp chạy bộ với tập bụng, rung massage cũng giúp bạn đốt mỡ thừa, giảm cân một cách an toàn, bền vững, tìm lại vóc dạng thon gọn, săn chắc.

Máy chạy bộ điện Zasami KZ-S180

Trong quá trình tập luyện bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ thông qua các nút bấm trên bảng điều khiển hoặc tay máy. Tại tay máy cũng được trang bị hệ thống cảm biến, có nhiệm vụ ghi lại các thông số trong quá trình luyện tập như tốc độ, quãng đường, thời gian... Sau đó hiển thị trên bảng đồng hồ. Thông qua các số liệu này các bạn có thể điều chỉnh việc tập luyện một cách khoa học hơn, dễ dàng đạt được các yêu cầu tập luyện như: Giảm cân, nâng cao sức khỏe, săn chắc cơ thể...

Hãy sở hữu máy chạy bộ điện Zasami KZ-S180 ngay hôm nay để chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình mỗi ngày!