Máy chạy bộ điện Zasami KZ-559

Máy chạy bộ điện Zasami KZ-559

28.790.000đ

Gọi 0983 058 403 để được tư vấn và mua hàng

Máy chạy bộ điện Zasami KZ559 là dòng máy chạy đơn năng, với hệ khung sườn lớn, cấu hình khỏe, được thiết kế cho các phòng tập gia đình hoặc phòng gym nhỏ.

Tính năng Máy chạy bộ điện Zasami KZ559

Điểm khác biệt của Zasami KZ559 với các máy chạy bộ khác là: Trong khi các máy chạy bộ điện tại nhà thường là máy đa năng, cho phép kết hợp đi bộ, chạy bộ với tập bụng và rung massage; Thì Zasami KZ559 lại hỗ trợ chuyên sâu cho việc đi bộ, chạy bộ, tương tự như các máy chạy bộ chuyên dụng cho phòng tập.

Máy chạy bộ điện Zasami KZ559

Nếu bạn là đã từng sử dụng máy chạy bộ "khủng" tại các phòng gym, hoặc bạn là người đam mê thể thao, muốn tập luyện chạy bộ chuyên nghiệp ngay tại nhà thì máy chạy bộ điện Zasami KZ559 sinh ra chính là để dành cho bạn.

Động cơ 3HP, có thể hoạt động mạnh mẽ, dường như không biết mệt mỏi, chịu được tải trọng trọng người tập lên tới 130 kg mà không sợ bị quá nóng, hay xảy ra chập cháy. Bạn có thể thoải mái tập luyện trên máy mà không có cảm giác hẫng, hay giật, hoàn toàn mượt mà.

Thảm chạy rộng tới 1450x520mm cho phép sải chân dài hơn, tăng tốc tối đa. Diện tích vùng chạy lớn, cùng với bàn chạy, thảm chạy dầy, đặt trên hệ khung sườn lớn, được làm từ thép chịu lực chuyên dụng mang tới cảm giác rất "đầm"; Cho dù bạn đang chạy trên đường bằng hay ở chế độ leo dốc, băn đồng, vượt núi.

Máy chạy bộ điện Zasami KZ559

Bề mặt thảm chạy được tao các mô nhỏ hình kim cương, giúp tăng độ ma sát, giảm thiểu nguy cơ bị trơn trượt. Các đệm cao su giảm chấn nhận lực tức động từ chân vào bàn chạy, truyền xuống khung sườn và chân máy, xuống đất, đảo bảo an toàn cho đôi chân. Và nếu bạn chẳng may bước hút khóa từ sẽ bung ra, ngừng chuyển động của băng tải, rất an toàn.

Trong khi luyện tập với máy chạy bộ điện Zasami KZ559 bạn có thể lựa chọn 1 trong 24 chương trình cài đặt sẵn, đáp ứng nhiều nhu cầu tập luyện khác nhau. Bên cạnh đó người dùng có thể tự thiết lập các bài tập cá nhân dựa trên các thay đổi về tốc độ, độ dốc. Dải tốc độ từ 1 - 16 km/h cùng với độ dốc thay đổi từ 0 - 12% mang đến cho bạn rất nhiều tùy chọn!

Công dụng Máy chạy bộ điện Zasami KZ559

Đi bộ, chạy bộ là một điều tuyệt vời, giúp rèn luyện thể lực, tăng cường sức khỏe. Nhưng sẽ còn tuyệt vời hơn nếu bạn có thể thực hiện điều đó mỗi ngày. Việc sở hữu một chiếc máy chạy bộ tại nhà cho phép bạn hiện thực hóa quyết tâm ấy. Bởi giờ đây khói bụi, tiếng ồn, giao thông tắc nghẽn... Sẽ không thể cản được bước chân của bạn luôn sẵn sàng tiến tới.

Máy chạy bộ điện Zasami KZ559

Để giúp người dùng lên kế hoạch tập luyện chi tiết, phù hợp với các mục tiêu khác nhau: Giảm cân, tăng cường sức khỏe, săn chắc cơ bắp... Máy chạy bộ điện Zasami KZ559 được trang bị cảm biến. Hệ thống này sẽ ghi lại mọi thông số trong quá trình luyện tập như: Nhịp tim, lượng calo tiêu thụ... Và hiển thị trên màn hình LED rộng tới 7 in. Dựa trên các thông số này cùng với việc thay đổi tốc độ, độ dốc, thời gian luyện tập, bạn sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu đề ra.

Nếu không gian nhà đủ rộng, chỉ với 1 máy chạy bộ điện Zasami KZ559, kết hợp với 2 - 3 thiết bị cơ bản khác như: Giàn tạ đa năng, ghế cong tập bụng, xe đạp tập... là bạn đã có ngay 1 phòng tập gia đình, thoải mái luyện tập mà không cần phải mua vé hay chờ đến lượt sử dụng thiết bị.

Máy chạy bộ điện Zasami KZ559

Với những người đang kinh doanh phòng gym nhỏ, máy chạy bộ điện Zasami KZ559 là lựa chọn tốt để các bạn đáp ứng được nhu cầu của hội viên, nhanh chóng hoàn vốn, phát triển kinh doanh.

Máy chạy bộ điện Zasami KZ559 và toàn bộ các máy chạy bộ Zasami đều được bảo hành chính hãng, dài hạn cho từng bộ phận, hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng!