Quả bóng đá size 5 Zocker Latico New ZK5-L206

Quả bóng đá size 5 Zocker Latico New ZK5-L206

950.000đ

Gọi 0983 058 403 để được tư vấn và mua hàng

Zocker Latico New ZK5-L206 là quả bóng đá chính hãng, đạt tiêu chuẩn dành trong thi đấu của thương hiệu Zocker.

Bên ngoài bóng sử dụng chất liệu Microfiber - loại da cao cấp thường được sử dụng trong công nghệ sản xuất sản phẩm thể thao chuyên nghiệp của các hãng thể thao lớn trên thế giới. Chất liệu Microfiber có độ đàn hồi cao hơn so rất nhiều với PU nên có khả năng hỗ trợ lực sút tốt hơn cho người chơi; Đồng thời mang đến quĩ đạo bóng ổn định, bay nhanh.

Bên trong trái bóng sử dụng 5 lớp vải chuyên dụng siêu bền, xen kẽ với cao su non. Ruột được làm từ cao su cao cấp, không chỉ giúp tăng độ bền mà còn cho khả năng giữ hơi ổn định, vượt trội hơn rất nhiều so với những sản phẩm thông thường.

Zocker Latico New đạt tiêu chuẩn chất lượng của FIFA về độ tròn, độ nảy. Sản phẩm phù hợp với những người chơi bóng có kỹ thuật tốt, yêu cầu cao về bóng.

Quả bóng đá size 5 Zocker Latico New ZK5-L206 có thể sử dụng tốt trên cả hai loại hình mặt sân thi đấu là sân cỏ nhân tạo cũng như sân cỏ tự nhiên.

Khi thi đấu các bạn cần tránh để bóng va chạm với vật sắc nhọn. Sau khi sử dụng nên lâu chùi bóng sạch sẽ và bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, và tránh nơi có ánh nắng trực tiếp, cũng như nhiệt độ cao.

Một số hình ảnh quả bóng đá size 5 Zocker Latico New ZK5-L206

Quả bóng đá size 5 Zocker Latico New ZK5-L206Quả bóng đá size 5 Zocker Latico New ZK5-L206Quả bóng đá size 5 Zocker Latico New ZK5-L206