Găng Tay Thủ Môn Zocker Gloves Becker

Găng Tay Thủ Môn Zocker Gloves Becker

650.000đ

Gọi 0983 058 403 để được tư vấn và mua hàng

Găng tay thủ môn Zocker Becker là mẫu găng mới nhất được thương hiệu Zoker giới thiệu đến những người yêu bóng đá thời điểm tháng 12/2022.

gang-tay-thu-mon-zocker-becker

Sản phẩm được sản xuất và nhập về từ Pakistan, phù hợp với luyện tập và thi đấu bóng đá phong trào, bán chuyên nghiệp trên các sân cỏ nhân tạo.

 

gang-tay-thu-mon-zocker-becker-2

Phần lòng bàn tay được làm từ Latico New Basic Latex Foam (Germany), kết hợp các ưu điểm của Foam (gồm hàng triệu bọt khí được liên kết chặt chẽ) và Latex (có nguồn gốc từ nhựa, mủ thực vật) giúp tăng cường khả năng ma sát để thủ môn dễ dàng bắt dính bóng, bền chắc và chịu được áp lực lớn, rất bền.

Nệm lưới thoáng khí giúp đôi tay của bạn không bị nóng và bí bách, chất liệu cao cấp có độ mềm và độ bền cao.

 

gang-tay-thu-mon-zocker-becker-3

Tương tự, phần đấm bóng cũng sử dụng Latico New Basic Latex Foam rất chắc chắn, tăng cường lực khi tiếp xúc bóng, đồng thời giảm tác động của lực lên các xương ngón ở bên trong.

Mu bàn tay dùng lưới đệm nhập khẩu với các ưu điểm như mềm mại để đảm bảo tính linh hoạt cho các ngón, thoáng khí chống tích tụ mồ hôi tay, độ bền cao.

Phần dây cuốn cổ tay được làm từ chất liệu co giãn, có thể tùy chỉnh theo kích thước cổ tay, khóa dán tiện lợi.

 

gang-tay-thu-mon-zocker-becker-4

Găng tay Zocker Becker có thiết kế bắt mắt với hai phiên bản màu: Xanh và Đen, với 3 size 8 – 9 – 10 để người chơi lựa chọn.

 

gang-tay-thu-mon-zocker-becker-5

 

gang-tay-thu-mon-zocker-becker-6