Găng tay thủ môn Zocker

Găng tay thủ môn Zocker

550.000đ

Gọi 0983 058 403 để được tư vấn và mua hàng

Trong bóng đá, khi hàng tiền vệ, trung vệ, rồi hậu vệ lần lượt bị xuyên phá thì thủ môn chính là chốt chặn cuối cùng giữa tiền đạo đối phương và khung thành. Trọng trách đặt lên vai thủ thành phải cản phá bóng, cứu thua cho đội nhà. Vũ khí trên tay họ chính là đôi găng tay thủ môn.

Găng tay thủ môn Zocker

Găng tay thủ môn phải đảm bảo những đặc tính như ôm tay nhưng vẫn đảo bảo sự linh hoạt, bắt dính bóng đồng thời bảo vệ tay tốt khi đấm bóng.

Găng tay thủ môn Zocker với thiết kế độc đáo, sử dụng chất liệu cao cấp, là bảo bối trấn khung thành không thể thiếu của các thủ môn.

Găng tay thủ môn Zocker

Lòng găng sử dụng chất liệu Super Grid có độ bền cao, cho cảm giác bóng tốt và bắt dính bóng trong cả điều kiện bình thường cũng như thời tiết mưa gió.

Mu găng sử dụng công nghệ 3D, định hình theo cấu tạo khung xương bàn tay và các ngón, đảm bảo sự co - duỗi linh hoạt.

Phần đấm bóng là da PU, bên dưới được gia cố lớp lót có tác dụng bảo vệ tay đồng thời tăng cường lực cho các cú đấm phá bóng.

Găng tay thủ môn Zocker

Đai cổ tay có thể tùy chỉnh để ôm vừa khít tay. Phần nối giữa cố tay và bàn tay sử dụng mút thoáng khí để vừa linh hoạt vừa giữ cho bàn tay luôn khô.

Găng sử dụng màu đen - trắng với các hoạt tiết đơn sắc có tác dụng làm nổi bật. Biểu tượng chú sóc linh hoạt cùng logo thương hiệu Zocker được đặt ở trung tâm mu bàn tay, cổ tay và gốc ngón tay.

Găng tay thủ môn Zocker gồm các size 7, 8, 9

- Găng tay thủ môn số 7 Hoạ tiết màu cam

Găng tay thủ môn Zocker

- Găng tay thủ môn số 8 Hoạ tiết vàng chanh

Găng tay thủ môn Zocker

- Găng tay thủ môn số 9 Hoạ tiết xanh biển

Găng tay thủ môn Zocker

Sản phẩm được sử dụng phổ biến trong luyện tập, thi đấu bóng đá phóng trào, và bán chuyên nghiệp.