Thiết bị phục hồi chức năng Zasami KZ-301

Thiết bị phục hồi chức năng Zasami KZ-301

3.300.000đ

Gọi 0983 058 403 để được tư vấn và mua hàng

Zasami KZ-301thiết bị phục hồi chức năng 3 trong 1, hỗ trợ tăng cường khả năng vận động cho những người bị chấn thương, tai biến.

Theo số liệu thống kê, trên thế giới mỗi năm có khoảng 15 triệu người bị đột quỵ não. Tại Việt Nam tỉ lệ tai biến ở người trẻ có xu hướng tăng, hiện ở mức khoảng 2%. Tai biến mạch máu não có nguy cơ tử vong cao, nhiều biến chứng nguy hiểm, đặc biệt là gây liệt nửa người, hạn chế khả năng vận động... Quá trình điều trị tai biến đòi hỏi kế hợp tập luyện phục hồi chức năng càng sớm càng tốt.

Bên cạnh việc đến các trung tâm trị liệu thì việc chủ động tập luyện tại nhà cũng rất quan trọng. Sử dụng thiết bị hỗ trợ sẽ giúp người bệnh phục hồi nhanh hơn, sớm trở lại cuộc sống bình thường.

Thiết bị phục hồi chức năng Zasami KZ-301 được thiết kế để hỗ trợ cho các bài tập tay, chân chuyên sâu hoặc tập tay - chân liên hoàn, với các bài tập đạp xe, quay tay, kéo ròng rọc.

- Bài tập quay tay: Người dùng ngồi trên ghế tập, 2 tay nắm lấy phần để tay, quay theo chiều tiến tới trước hoặc lùi về sau. 

Thiết bị phục hồi chức năng Zasami KZ-301

- Bài tập đạp xe cho chân: Người dùng ngồi trên ghế tập, chân để lên bàn đạp, cài quai, đạp tiến về phía trước hoặc lùi về phía sau.

- Tay chân phối hợp: Người dùng vừa đạp xe kết hợp với quay tay.

- Kéo ròng rọc: Người dùng ngồi trên ghế, 2 tay nắm ròng rọc, kéo qua kéo lại.

Việc sử dụng Zasami KZ-301 phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Thiết bị được thiết kế linh hoạt, dễ dàng điều chỉnh độ nặng nhẹ của tay quay và đạp xe thông qua nút vặn kháng lực, cung cấp bài tập phù hợp với thể trạng của người dùng. Đối với những người còn yếu, thiết bị có đai để cố giữ cơ thể ổn định trên ghế, đai cố định 1 bên tay với ròng rọc hoặc trục quay.

Sử dụng thiết bị phục hồi chức năng Zasami KZ-301 sẽ giúp tăng cường vận động cho các khớp, giúp máu lưu thông tốt hơn, rút ngắn thời gian phục hồi.

Những người bị chấn thương do tai nạn lao động, tai nạn giao thông, đối tượng bệnh lý, lão hóa... nên sử dụng thiết bị phục hồi chức năng để cơ thể được phục hồi tốt nhất !