Xe đạp tập liên hoàn Zasami KZ-6412

Xe đạp tập liên hoàn Zasami KZ-6412

2.800.000đ

Gọi 0983 058 403 để được tư vấn và mua hàng

Xe đạp tập liên hoàn Zasami KZ-6412 là thiết bị tập thể dục thể thao tại nhà có cấu tạo đơn giản, hiệu quả, mang lại nhiều ích lợi cho người sử dụng.

Xe đạp tập liên hoàn Zasami KZ-6412

Tính năng xe đạp liên hoàn Zasami KZ-6412

KZ-6412 sở hữu bộ khung được làm từ thép chịu lực phủ sơn tĩnh điện giúp tăng độ bền của sản phẩm. Tuy có trọng lượng đóng thùng chỉ 20.5 kg nhưng KZ-6412 có thể chịu được trọng lượng người tập lên tới 90 kg.

Thiết bị phù hợp với nhiều đối tượng tập luyện khác nhau với yên có 9 cấp độ điều chỉnh cao thấp; Bàn đạp có 4 cấp độ tăng giảm vừa khít với chân người tập.

Xe đạp tập liên hoàn Zasami KZ-6412

Xe có hệ thống bánh đà hoạt động êm ái, không gây ồn khi quay ở các tốc độ nhanh hay chậm. Nút kháng lực với nhiều nấc điều chỉnh có khả năng tăng nặng hoặc làm nhẹ bánh đà, tạo cảm giác như bạn đạp xe trên đường bằng hoặc đạp xe leo dốc; Giúp đa dạng hóa các bài tập và đốt mỡ hiệu quả hơn.

Với Tính năng xe đạp liên hoàn KZ-6412 bạn có thể tùy chọn 2 chế độ luyện tập. Hoặc là cố định tay, chỉ sử dụng tính năng đạp chân. Hoặc là đạp xe kết hợp với kéo tay liên hoàn. Việc thay đổi chế độ rất đơn giản chỉ với việc tháo và quay ngược 2 thanh hãm ở dươi pê - đan.

Xe đạp tập liên hoàn Zasami KZ-6412

Xe đạp liên hoàn được trang bị hệ thống tay cầm cảm ứng nhịp tim. Bên cạnh đó là đồng hồ hiển thị, hiển thị các thông số cơ bản như: Tốc độ, thời gian, nhịp tim... Cho phép người dùng cập nhật các thông số theo thời gian thực và điều chỉnh chế độ tập luyện khoa học và hợp lý hơn.

Lợi ích khi sử dụng xe đạp tập thể dục Zasami KZ-6412

KZ-6412 là một dụng cụ thể dục thể thao tại nhà có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng. Bất cứ ai, bao gồm cả người già, trẻ em cũng có thể sử dụng thiết bị này để rèn luyện thể lực mỗi ngày.

Bên cạnh những lợi ích về sức khỏe, kiên trì tập luyện với KZ-6412 còn mang lại cho bạn một đôi chân thon gọn, săn chắc. Bài tập liên hoàn tay - chân còn giúp cải thiện sự linh hoạt và phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận trên cơ thể, các khớp với nhau.

Đạp xe mỗi ngày với KZ-6412 cũng là phương pháp đơn giản và chủ động giúp bạn phòng ngừa một số bệnh liên quan đến tuần hoàn máu, huyết áp, cơ - xương - khớp.

Với những người do công việc phải ngồi nhiều như: Công nhân may, nhân viên văn phòng...  xe đạp tập thể dục KZ-6412 là phương tiện đơn giản để bạn phòng ngừa các bệnh do ngồi nhiều như: Đau lưng, đau thắt lưng, đau mỏi cổ - vai - gáy.

Đa năng - Tiện dụng - Tốt cho sức khỏe và thể hình, nhưng KZ-6412 lại là dụng cụ thể dục có mức giá rất "dễ chịu". Chỉ với 1 tháng lương bạn cũng có thể mua vài chiếc xe đạp tập, không những thỏa mãn nhu cầu tập luyện của bản thân mà còn có thể làm quà tặng có ý nghĩa cho bố mẹ, thầy cô, người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.