Bóng đá size 5 Zocker Latico Zk5-L1923

Bóng đá size 5 Zocker Latico Zk5-L1923

890.000đ

Gọi 0983 058 403 để được tư vấn và mua hàng

Đối với các cầu thủ chuyên nghiệp hay các cầu thủ phong trào Bóng đá size 5 Zocker Latico Zk5-L1923 chính là 1 phần tất yếu không thể thiếu trong các trận thi đấu chính thức hay trong luyện tập.

Zocker Latico L1923 là bóng đá tiêu chuẩn, được sử dụng trong các giải thi đấu chuyên nghiệp. Sản phẩm được được sản xuất ở Pakistan - nơi sản xuất bóng đá khâu tay tiêu chuẩn chất lượng cao hàng đầu thế giới; Hiện đang cung cấp bóng thi đấu cho các kì Wordcup, C1, bên cạnh đó là giải vô địch quốc gia của những nền bóng đá hàng đầu châu Âu và thế giới như: Ngoại hạng Anh, Bundesliga của Đức, và Ligue 1 của Pháp...

Bóng đá size 5 Zocker Latico Zk5-L1923

Bóng Zocker sử dụng chất liệu da Microfiber, đây là chất liệu da đặc biệt, chỉ được sử dụng trên các sản phẩm thể thao cao cấp. Các miếng da nhỏ được kết nối với nhau bởi các đường khâu tay kĩ thuật cao, tỉ mỉ, giúp cho Zocker Lalico Zk5-L1923 có độ bền cao, đàn hồi tốt, chống thấm nước vượt trội so với các quả bóng thông thường khác. Bên cạnh đó sản phẩm còn có khả năng chịu được mài mòn, kháng axit và kiềm, ít phai màu, dễ dàng bảo quản chỉ với vài thao tác.

Một ưu điểm khác của Zocker Latico L1923, là vệc bổ sung thêm lớp EVA, êm chân khi tiếp xúc với bóng.

Bóng đá size 5 Zocker Latico Zk5-L1923

Sự kết hợp giữa chất liệu cao cấp, các yếu tố thủ công tỉ mỉ với qui trình sản xuất khoa học, hệ thống kiểm định chất liệu khắt khe... Mỗi trái bóng Zocker trước khi xuất xưởng đều đảm bảo các yếu tố về độ tròn, độ nảy theo các tiêu chuẩn của FIFA.

Những cầu thủ chuyên nghiệp hay bán chuyên, dù chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo hay tự nhiên đều cho cảm nhận: bề mặt Zocker Latico L1923 êm mềm hơn, rất thực khi tiếp xúc với chân, độ nảy ổn định. Và nếu bạn đang hoặc đã từng chơi bóng với Zocker Latico bạn cũng sẽ nhận thấy rằng quĩ đạo của bóng luôn theo đúng ý đồ, lực bóng căng, ngay cả khi bạn thực hiện các kỹ thuật khó như sút xa hay tung cú sút vòng cầu hình quả chuối.

Tập luyện và thi đầu với Bóng đá size 5 Zocker Latico Zk5-L1923 mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời hơn về "môn thể thao vua"!

Bóng đá size 5 Zocker Latico Zk5-L1923

Bóng đá size 5 Zocker Latico Zk5-L1923

* Bóng đá Zocker đi kèm phiếu bảo hành, 1 đổi 1 trong 03 tháng !